ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน วันที่ 5-6 อาจได้ลาภผลดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่บุคลิกดี มีเสน่ห์เร้าใจ ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบได้


การงาน เดินทางไปต่างประเทศ หรือจะสอบชิงทุนไปดูงาน เรียนต่อระดับสูง รวมถึงการสัมภาษณ์ทำงานในองค์กรขนาดใหญ่ ควรระวังเอกสารผิดพลาด การติดต่อ สัมพันธ์ สื่อสารกันไม่ชัดเจน ที่อาจทำให้ผิดพลาด โอกาส งานที่หวังอาจหลุดลอยได้ ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มาก ๆ

 

ความรัก เล่ห์ลิ้นลมลวง เชื่อถือไม่ได้ ก็อาจทำให้ความรักไม่สดใสนัก โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับชาวต่างชาติ ควรระวังให้มากๆ เพราะมีโอกาสถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าจำนวนมากอีกด้วย!!

 

สุขภาพ สุดสัปดาห์ควรระวังการเดินทาง อาจมีอุบัติเหตุ/ภัย จากน้ำที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook