ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้จากการทำงาน ทำภารกิจด้วยความสุข สนุกสนาน ก็จะมีโอกาสก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่วันที่ 3-4 ระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินอย่างที่ไม่จำเป็นต้องเสีย!!


การงาน กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าทำงานดี มีผลงานระยะนี้ ผู้ใหญ่ นายงานพร้อมจะช่วยเหลืออย่างมีเหตุผล ตามขั้นตอนอย่างเหมาะสม แต่วันที่ 5-6 ควรระวังการสื่อสาร สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน รู้มาก อวดฉลาด!! ก็อาจทำให้เป็นอุปสรรคได้เช่นกัน


ความรัก เงินตรากับความรัก ที่ควรระวังในสัปดาห์นี้ วันที่ 3-5 อาจมีเหตุต้องเสียเงิน ใช้เงินจำนวนมากให้กับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นควรระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกลวงล่อ หลอกลวง โน้มน้าวใจเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียว!!


สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการกินยาที่ไม่ได้ตามคำสั่งแพทย์ การเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ วันที่ 3-5 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียค่อนข้างสูง


คำแนะนำ ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook