ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน การเสนอความคิดหรูๆ เริด แปลกกว่าคนอื่น จะมีโอกาสเกิดรายได้ ลาภผลตามมา ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 5-6 อยู่ในเกณฑ์ดี พลังแห่งดวงดาวจะให้คุณมากขึ้น แต่สุดสัปดาห์ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้พลาดโอกาสที่วาดหวัง หรือ เงินทอของมีค่าอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย!!


การงาน รักสนุก สุขในการทำงาน ยังเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เกิดลาภ ขยายกิจการโดยเฉพาะผู้มีอาชีพอิสระ ทำงานอยู่ที่บ้าน หรือ ทำงานกงสี กิจการของครอบครัว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ นายงานกำลังเอ็นดู ปลื้มในตัวคุณ ขออะไรก็รีบขอ แต่วันที่ 3-4 ควรระวัง ขอแล้ว ให้แล้ว แต่เปลี่ยนใจภายหลัง!!


ความรัก ศูนย์กลางของความรักยังอยู่ภายในบ้าน ภายในครอบครัว เมื่อบ้านสะอาด สวยงาม คนในครอบครัวร่มเย็นเป็นสุข ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์หารัก จัดคู่ให้ ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจที่มีเกณฑ์สูงเป็นชาวต่างชาติ!!


ครอบครัว สุดสัปดาห์ควรระวังที่จะนำพาคนรับใช้ บริวารใหม่ หรือ คนแปลกหน้าที่ดูดี มีธรรมะสูง เข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก ได้

โชคลาภ วันที่ 5-6 อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังอารมณ์ปรวนแปร ไม่แน่นอนของตัวเอง ก็จะทำให้เสียลาภ ผลที่หวัง


คำแนะนำ จากวันที่ 15 กันยายน – 9 ตุลาคม 2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในระยะเวลานี้การแสดงความรัก จริงใจ มีเมตตาจิตโดยเฉพาะกับคนในครอบครัว ก็อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ความสุขตามมาอย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook