ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ที่ต้องมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก


เดือนตุลาคม กับการเดินทางตามหาความรัก ที่อาจทำให้สุข สมหวัง หรือ ทุกข์ระทม เมื่อดาวศุกร์และดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังรักที่เร่าร้อน รุนแรง ยังโคจรเคียงคู่กันจากราศีสิงห์สู่ราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า
ร่วมกันในการเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก คู่ครอง หรือ ร่วมทำกิจกรรมตามความเชื่อศรัทธา ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย สดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังการแสดงความคิดเห็นขัดแย้งในระหว่างนี้ ก็อาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ เพราะตำแหน่ง ศุกร์ อังคาร ในเรือนพุธ ที่มีดาวพุธสถิตอยู่ด้วยนั้น ตามคำครูโบราณท่านว่าไว้....มักระรานห่างเหินหมางเมินกัน

แต่คนโสด ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนรู้ใจ เจอรักที่สุดแสนโรแมนติค ..พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักทำให้มัวเมา ลุ่มหลง จนซมซาน !!ทั้งจากการเดินทาง หรือ เข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเหมือน ๆ กัน ที่พร้อมจะสานรัก
พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี


วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1,5-7,11-13,17-19,27-28, และ 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook