ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีตุลย์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีตุลย์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีตุลย์ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักของชาวสิงห์กับชาวตุลย์คือการรวมหัวใจกันเป็นหนึ่งเดียวอย่างไม่มีข้อกังขา คุณทั้งคู่เข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง เมื่อพลังอันไร้ขีดจำกัดของชาวสิงห์ประสานเข้ากับความอ่อนโยนโดยธรรมชาติของชาวตุลย์ ก็เกิดเป็นความโรแมนติกที่แสนจะลงตัว คุณทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นสุดๆเพราะต่างก็ชื่นชมในข้อดีของกันและกัน

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ชาวตุลย์นั้นสุขุมเยือกเย็นและสามารถลดความปรู๊ดปร๊าดเร่งร้อนของชาวสิงห์ลงได้ ถือเป็นคู่ที่มีความสมดุล เพราะชาวตุลย์มีเสน่ห์และมารยาทดี คุณสมบัตินี้จะช่วยเบรคความเปรี้ยวจี๊ดและนิสัยพุ่งเข้าชนของชาวสิงห์ให้เบาลงได้ และในขณะเดียวกันชาวสิงห์ผู้สามารถตัดสินใจได้เด็ดเดี่ยวกว่าชาวตุลย์ก็จะสอนให้ชาวตุลย์รู้จักการทำตัวสบายๆและสามารถตัดสินใจได้ง่ายและเร็วกว่าเดิม

ราศีสิงห์ได้รับอิทธิพลจากดวงอาทิตย์ ส่วนราศีตุลย์ได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ ดวงอาทิตย์กับดาวศุกร์เข้ากันได้ดี เป็นการผสมผสานกันระหว่างเสน่ห์อันร้อนแรงกับความอบอุ่น ดวงอาทิตย์มีพลังหยาง ส่วนดาวศุกร์มีพลังหยิน เป็นความสมดุลของพลังที่ลงตัว ดาวศุกร์คือความสวยงามและความโรแมนติก ส่วนดวงอาทิตย์คือการแผ่ความอบอุ่นให้สรรพชีวิต ดาวทั้งสองดวงจะดูแลซึ่งกันและกันไปชั่วกาลนาน

ราศีสิงห์เป็นธาตุไฟ ส่วนราศีตุลย์เป็นธาตุลม ชาวตุลย์สามารถต่อรองกับชาวสิงห์ผู้ว่องไวและหุนหันพลันแล่น เป็นหุ้นส่วนสุดแสนลงตัวที่เมื่อร่วมงานกันแล้วก็ทำได้สำเร็จทุกอย่าง แต่คุณทั้งคู่จะต้องระมัดระวัง ต้องเอาใจใส่ความรู้สึกและความต้องการของอีกฝ่ายด้วย โดยการแสดงออกของชาวสิงห์อาจทำให้ชาวตุลย์ผู้อ่อนโยนกว่ารู้สึกไม่พอใจ คุณทั้งคู่มีความสนใจที่หลากหลาย และชาวสิงห์ผู้เปิดเผยก็มีเรื่องราวมากมายที่พร้อมจะแบ่งปันกับชาวตุลย์ผู้ชอบสงวนท่าที

ทั้งชาวสิงห์และชาวตุลย์ต้องร่วมมือกันจึงจะทำความฝันให้เป็นจริงได้ ซึ่งชาวสิงห์จะเป็นผู้นำ เพราะความแข็งแกร่งที่มีอยู่แล้วโดยธรรมชาติ ส่วนชาวตุลย์จะใช้ไหวพริบสติปัญญาทำงานอย่างเงียบๆ ชาวสิงห์ชอบออกคำสั่งในขณะที่ชาวตุลย์สร้างเสน่ห์มัดใจคนอื่นๆด้วยการลงมือทำเอง และมีความสุขกับการได้สยบอีโก้ของชาวสิงห์ เป็นเรื่องสำคัญมากที่ชาวสิงห์ผู้อารมณ์ร้อนจะต้องทำความเข้าใจชาวตุลย์ผู้อ่านความขัดแย้งได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ทั้งยังมีความสามารถในการประนีประนอมและทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์

สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวสิงห์กับชาวตุลย์คือความสวยงามของการรวมกันเป็นหนึ่งระหว่างดาวศุกร์กับดวงอาทิตย์ เป็นความสมดุลที่เป็นบทเรียนล้ำค่าของทั้งสองฝ่าย คุณทั้งคู่ต่างเติมเต็มในสิ่งที่อีกคนหนึ่งขาด ความสัมพันธ์ครั้งนี้จึงแสนจะราบรื่นและสวยงาม 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook