ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้จ่ายเงินที่ไม่จำเป็น เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ติดภาระหนี้สินระยะยาวได้ วันที่ 25-27 การติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืม อาจถูกผัดผ่อน ไม่ได้รวดเร็วอย่างที่หวัง


การงาน ทำงานอยู่เงียบ ๆคนเดียว หรือ ไม่แสดงตัว ไม่อวดโอ้ใดๆ ถึงจะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ภารกิจ งานที่กระทำลุล่วง สำเร็จได้ตามเป้าหมาย ควรระวังงานใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ที่ได้รับมอบหมาย ถ้าโอ้เอ้ ล่าช้า แสดงความวิตกจริตห่วงโน่น นี่ ก็อาจทำให้ถูกเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา “เขม่น” ได้


ความรัก ไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเข้าสังคม ติดเพื่อนมากเกินไป ก็อาจทำให้มีปัญหากับคนรัก คู่ครองได้ คนโสด รักใหม่ เริ่มต้นใหม่โดยเฉพาะกับคนที่สูงวัยกว่า วันที่ 25-27 ควรหลีกเลี่ยงกานัดพบในเวลาที่แน่นอน เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้


สุขภาพ พักผ่อน นอนให้เพียงพอ ก็จะเป็นปัจจัยหลักที่จะรักษาสุขภาพ ทำให้ร่างกายแข็งแรง


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน จริง ๆ เท็จ ๆ ที่อาจล่อลวงทำให้หมดตัวได้


คำแนะนำ ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook