ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 6 เมษายน 2554

การงาน แม้จะเหนื่อยกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่ก็จะมีผลดีที่จะตามมาทีหลังนั่นเอง ส่วนงานทางด้านเบื้องหลัง หรือการวางแผนที่จะติดต่องานก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี และจะต้องอาศัยความมานะพยายาม หรือการปฏิบัติ, ต่อรองอย่างนิ่มนวลด้วย

การเงิน มีการวางแผนการใช้จ่ายไว้เป็นอย่างดีแล้ว ส่วนเรื่องของการเสี่ยงโชคยังไม่ค่อยเด่นเท่าไร แต่จะเป็นในเรื่องของการเดินทางไกลจะได้รับความเมตตา หรือได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่เจ้าชะตาก็ยังรู้สึกไม่ค่อยพอใจ หรือคิดว่ายังไม่ค่อยได้ดังใจเท่าไหร่ เนื่องจากเจ้าชะตารู้สึกเบื่อหน่ายบางอย่างในตัวของคนรักนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook