ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2554

การงาน โดดเด่นเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวกับการตัดสินใจ การวางแผน หรือการแสดงออกในเรื่องของคำพูด นักกวี หรือพิธีกร ก็จะถูกโฉลกกับดวงชะตา เพื่อนร่วมงานก็จะให้ความร่วมมือกับเราเป็นอย่างดีในช่วงนี้

การเงิน ต้องวางแผนการในการใช้เงิน รวมถึงในเรื่องของธุรกิจการงานด้วย แต่ต้องอาศัยระยะเวลาเพื่อรอให้เรื่องต่าง ๆ เข้าที่เข้าทางเสียก่อน แล้วในเรื่องเงินก็จะคล่องตัวกว่านี้

ความรัก เมื่อคุณเข้าสังคมคุณจะโดดเด่นขึ้นมากว่าใคร ๆ เลยทีเดียว แม้คุณจะวุ่นวายหรือเบื่อ ๆ บ้างก็ตาม การเข้าสังคมของคุณนี้ก็จะทำให้ได้รู้จักหรือพบเจอกับคนที่ถูกใจด้วยเช่นกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook