ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้ โดยเฉพาะที่มีการแบ่งสันปันส่วน แบ่งผลกำไรทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่ครองก็ตามจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลมหาศาล


การงาน วันที่ 12-13 วันแห่งการประนีประนอม ยอมให้ รวมถึงควรระวังการนัดหมาย นัดประชุม อาจมีเหตุ/ภัยที่ทำให้ต้องล่าช้า ถูกเลื่อน หรือ ปฏิเสธการเข้าร่วมได้ รวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การเดินทางไกลด้วยเช่นกัน...อย่าประมาท!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเข้าร่วมวงซุบซิบนินทาภายในสำนักงาน เพราะอาจส่งผล เป็นภัยกลับมาสู่ตัวเองได้


ความรัก เริ่มต้นระยะ “คู่ครองให้ลาภ” รักษาสัมพันธ์รักที่มีต่อกันให้ดี ๆ ลาภ ผลประโยชน์จะตามมาเอง แต่สัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างซ่อนเร้น ระวังจะเป็นเหตุทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้


สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์ที่รวดเร็ว ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจอย่างรวดเร็วเช่นกัน แต่ก่อนจะทุ่มเทให้หมดใจ ก็ควรแบ่งใจไว้ครึ่งหนึ่ง เพราะมาเร็ว ก็ไปเร็ว!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ “พระในบ้าน” ให้มากขึ้น เพราะอาจมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ


โชคลาภ วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังเหตุพลิกผัน ไม่แน่นอนที่เกิดจาก “โลภมากไป” เพราะลาภจะหายหมด!!


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์จะยกเข้ามาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ และจะโคจรวิปริต พักร ดับ ระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม – 5 กันยายน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการทำสัญญา เจรจา หรือ การติดต่อ สัมพันธ์แบบแบบ “ลับเฉพาะ” ถ้าไม่รอบคอบพอ ก็จะได้รับความเดือดร้อน ยุ่งยาก และอาจมีผลที่ไม่พึงประสงค์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!!