ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน วันที่ 16-17 การติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือ ขอกู้ยืมจะมีโอกาสสูง แต่ตลอดสัปดาห์นี้ ควรระวังการเผลอใช้จ่ายจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะทางออนไลน์ที่อาจทำให้การเงินติดขัดจนเปิดภาระหนี้สินระยะยาวได้ และวันที่ 12-13 ควรระวังอย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะ เงินทองของมีค่าที่หวงแหนอาจสูญหายอย่างไร้ร่อยรอย!!!


การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ ที่ดึงดันเอาความความคิดเห็นของตัวเองเป็นหลัก ไม่ประนีประนอม ไม่ยอมรับฟังความคิดคิดเห็นของผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วยทั้งกับเพื่อนร่วมอาชีพ ร่วมงาน หรือ ในการใช้สื่อออนไลน์ ที่ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจส่งกระทบทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากในเวลาอีกไม่นาน!!

ความรัก ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า....หลีกเลี่ยงที่จะนำ “เรื่อง” ที่มีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ไปเล่าสู่กันฟังให้เพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนบ้าน รวมถึงการนำปัญหาภายนอกบ้านมาคุยกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันเอง!!


สำหรับคนโสด เดินทางท่องเที่ยวกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเอ่ยปากขอร้องให้เป็นสื่อหาคู่ ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจได้ในเร็ววัน


ครอบครัว ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหาขัดแย้งกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน โดยเฉพาะวันที่ 14-15 เพราะอาจลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ได้


สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคหัวใจเรื้อรัง ที่อาจกำเริบขึ้นมาได้ หรือ การใช้กำลังกายอย่างหักโหม อาจทำให้กล้ามเนื้อหลังบาดเจ็บ ด้วย


โชคลาภ เข้าสังคม พบปะผู้คนให้มากขึ้น ก็อาจนำโชคมีลาภมาให้ แต่วันที่ 12-13 ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook