ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 5-7 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจพบเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และ พลาดโอกาสที่คิดว่าจะได้!!


การงาน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ เดินทางไปต่างประเทศ ควรระวัง คิดเร็ว ทำเร็ว พูดเร็วก่อนตัดสินใจให้รอบคอบ รวมถึงการสัมภาษณ์งาน เซ็นสัญญารับจ้างงานใด ๆ ของมนุษย์เงินเดือนเช่นกัน เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

ความรัก ควรระวังอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ในระยะนี้อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด ยังอยู่ในระยะที่จะพบรัก เจอคนถูกใจที่ไม่ต้องไปไขว่คว้าหาจากไหน เขา/เธอ คนนั้น อาจมาปรากฎตัวอยู่ตรงหน้าอย่างไม่คาดฝัน!!


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง รักษาสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว โดยเฉพาะ โรคหัวใจ ปวดหลัง เพราะอาจมีอาการกำเริบ ที่จะทำให้เจ็บป่วยไปอีกนาน!!

โชคลาภ วันที่ 9-10 อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน จะเกิดปรากฎการณ์ ดาวอาทิตย์ 2 ดวงจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ ทั้งจากดาวอาทิตย์ในดวงชะตา และดาวอาทิตย์ที่จะโคจรมาสถิตตามระยะเวลา ดาวธาตุไฟ ในเขตราศีธาตุไฟมารวมตัวกัน ก็จะเกิดพลังที่ร้อนแรงมหาศาล ซึ่งถ้านำไปใช้อย่างสร้างสรรค์ สร้างอำนาจ เสริมด้วยพระคุณด้วยความเมตตา กรุณา ให้ความอบอุ่นกับคนอื่น ก็จะก่อให้เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ตามมา!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook