ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

 

เดือนกันยายน เมื่อดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหูในเขตราศีกรกฎ จนถึงวันที่ 15 เดือนนี้ ซึ่งตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวไว้ว่า “ศุกร์ ราหู มักเคล้าคู่โจรราระวังภัย” และจากวันที่ 16 ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ในเขตราศีสิงห์ร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า


จนถึงกลางเดือน การเดินทาง เที่ยวสัญจร คนโสดอาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ซึ่งควรตั้งสติพิจารณาให้นาน ๆ เพราะตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวไว้ว่า “ศุกร์ ราหู มักเคล้าคู่โจรราระวังภัย” เผลอกาย เผลอใจ อาจต้องร่วมคู่เคียงอยู่กับคนที่หลอกลวง ไม่จริงใจ ที่อาจนำทุกข์ เภทภัยมาสู่!!


สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็เช่นกัน ควรระวังอุบัติเหตุ “รัก” ที่พบระหว่างเส้นทาง การเดินทางใดๆ เพราะนั่นคืออันตราย ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท จนบ้านแตก ครอบครัวแตกแยก!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต


วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 1,7-8,10,15-19,23-24,30

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook