ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะการแสวงหารายได้อาจน้อยลงกว่าที่คาดไว้ ขณะที่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมากขึ้น อาจถูกเอาเปรียบ ล่อลวงจากผู้ที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ให้สูญเสียเงินมากกว่าที่จำเป็น และวันที่ 28-30 ควรระวังการนัดหมายเงินๆ ทองๆ อาจถูกเลื่อนนัด หรือ ปฏิเสธ ถูกบอกปัดได้

การงาน เป็นระยะที่..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน เพราะจะจนใจเอง!! ควรตรวจสอบสถานะการเงินของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาที่มีการให้สินเชื่อจำนวนมาก เพราะอาจส่งผลกระทบที่ร้ายแรงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังเอกสารการเงิน บัญชี หรือ เงินในแผนกที่รับผิดชอบรั่วไหล ผิดพลาด ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


ความรัก ศุกร์-ราหู มักเคล้าคู่โจรา ระวังภัย ยังอยู่ในตำแหน่งปัตนิ คู่ครองของชาวราศีมังกร โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ยังควรระวัง เตือนใจตัวเองว่า อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น ที่ได้เห็น เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจสูงมาก


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย....สูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่คิดจะเสี่ยง!!


ครอบครัว วันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนยุ่งยากได้


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook