ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 3 เมษายน 2554

การงาน งานที่ต้องแสดงออกในเรื่องคำพูด หรือการเจรจา การต่อรอง จะเป็นโชค และการที่ต้องเจอผู้คนมากมาย ก็จะทำให้ได้มาซึ่งเงินทอง รวมไปถึงการศึกษา, การเรียนรู้ต่าง ๆ ก็จะสำเร็จไปด้วยดี

การเงิน มีความตึงเครียดในการใช้จ่ายที่แม้จะมีเข้ามาบ้าง ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ต้องรอที่จะจ่ายออกไปอยู่ด้วยเช่นกัน เก็บเงินไม่ได้อันเนื่องมาจากค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต่าง ๆ

ความรัก ภาวะรักซ้อน หรือรักที่ไม่เปิดเผยจะนำมาซึ่งความวุ่นวายต่าง ๆ ควรเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยเหตุผลและความเป็นไปได้ มากกว่ามี่จะใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา และให้หาเวลาไปทำบุญร่วมกันบ้างก็จะทำให้รักและเข้าใจกันมากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook