ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน วันที่ 17-19 อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเดินทาง หรือ การเข้าร่วมสัมมนา หาความรู้ รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ที่สร้างสรรค์อย่างสวยงาม แต่วันที่ 15-17 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะติดต่อขอกู้ยืม เพราะอาจผิดหวัง รวมถึงติดตามทวงถามหนี้สิน ก็อาจถูกเลื่อนหรือถูกปฏิเสธที่จะจ่ายเช่นกัน!!

การงาน การเจรจา ติดต่อ เพื่อหาหุ้นส่วน แนวร่วมเพื่อการลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์แปรปรวน จนแสดงความอ่อนไหว รุนแรง โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจมากกว่า ก็อาจทำให้พลาดหวังได้เช่นกัน


ความรัก วันที่ 17-19 ระหว่างเดินทางไปต่างถิ่น หรือ ใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจสะดุดตาเพศตรงข้ามที่กำลังแสวงหาความรัก อาจได้รับการติดต่อเพื่อเริ่มต้นสัมพันธ์ที่แสนหวาน แต่ควรระวัง อิทธิพลของดาวศุกร์ในราศีมิถุน “รักซ้อน ซ่อนรัก” ที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งจากเขา/เธอ คนนั้น หรือ จากตัวคุณเองถ้ามีคู่ครองอยู่แล้ว ก็อาจทำให้ “บ้านแตก” ได้


ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์ทั้งคำพูด การกระทำกับคนในครอบครัว เรื่องเล็กก็อาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้บ้านร้อนเป็นไฟ!!


โชคลาภ วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังสถานการณ์ภายนอกที่อาจเป็นตัวแปรจากลาภเป็นทุกข์ได้

คำแนะนำ จากวันที่ 11 กรกฎาคม – 27 สิงหาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นด้วยใช้สติปัญญา ความคิดที่รวดเร็วอาจทำให้พลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้ แต่ควรระวังความรีบเร่ง รีบร้อนจาก คิด เขียน พูด ก็อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook