ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณกับคนรักของคุณเข้ากันได้ดีหรือเปล่า คุณรู้หรือไม่ว่าศาสตร์แห่งดวงดาวช่วยให้คุณเข้าใจคนรักของคุณมากขึ้นได้ เพียงแค่รู้ราศีของเขาหรือเธอเท่านั้น คู่แท้พยากรณ์จะพาคุณไปค้นพบความสวยงามและความท้าทายของแต่ละความสัมพันธ์ ลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละราศีจะบอกคุณได้ว่าคนสองคนที่มีนิสัยและบุคลิกแตกต่างกันจะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นหรือไม่ ใครจะเป็นผู้นำ และนิสัยแบบไหนที่จะช่วยเสริมสร้างหรือบั่นทอนความสัมพันธ์ อ่านคู่แท้พยากรณ์ แล้วการสื่อสารกับคนรักจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เมื่อชาวเมษสองคนมาสปาร์คกัน ก็ปังเหมือนพลุแตก รับประกันความแซ่บ ความสัมพันธ์ของคุณจะเต็มไปด้วยการแข่งขันและความท้าทาย คุณสองคนต่างเป็นกระจกเงาให้กันและกัน และเข้าใจความรักอิสระของอีกฝ่ายหนึ่งได้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งคุณก็อาจทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันขึ้นมา เหมือนแกะภูเขาสองตัวที่พุ่งเข้าใส่แล้วใช้เขาขวิดกัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะไม่เอาชนะคะคานกันมากเกินไป ถ้าทำได้ ความสัมพันธ์ก็จะราบรื่น

Image result for ราศีมีน

ระดับความเป็นคู่แท้

 

การที่ชาวเมษกับชาวมีนมารักกันนั้นเป็นผลดีกับคุณทั้งคู่ ชาวเมษคือจอมพลังที่วิ่งตามทุกแรงจูงใจโดยไม่เคยคิดถึงผลที่จะตามมา ในขณะที่ชาวมีนคือคนช่างฝันผู้เงียบขรึมและสนใจกับเรื่องนามธรรม หากมองผิวเผิน ชาวเมษกับชาวมีนไม่น่าจะเป็นคู่กันได้ แต่เมื่อมีความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งคู่กลับสามารถเติมเต็มความปรารถนาของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดีชาวเมษคือผู้นำและนักคิดริเริ่ม หากพบคนที่ตัวเองถูกใจก็จะพุ่งเข้าใส่โดยไม่รีรอ

และเมื่อคนที่ถูกใจนั้นเป็นชาวมีน ชาวเมษก็จะตรงเข้าไปทำตัวเป็นผู้ปกป้องคุ้มครอง ที่ตลกก็คือชาวมีนต่างหากที่เป็นผู้ปกป้องตัวจริง ชาวมีนมีความเข้าใจคนรักของตัวเองอย่างลึกซึ้ง สามารถทำให้ชาวเมษผู้แสนจะรุ่มร้อนรู้สึกเหมือนได้พบสถานที่หลบภัย ชาวมีนคือน้ำที่สามารถอยู่ได้ในทุกภาชนะ สำหรับคนรัก ชาวมีนเป็นผู้ให้ สามารถทำได้ทุกอย่างและเป็นได้ทุกสิ่ง ซึ่งหากคนรักของชาวมีนไม่สามารถมอบสิ่งเดียวกันกลับคืนได้ ปัญหาก็จะเกิด ชาวมีนเข้าใจชาวเมษได้ลึกซึ้งกว่าที่ชาวราศีอื่นจะเข้าใจ คุณทั้งคู่จะเป็นทีมที่น่าทึ่งหากผนวกเอาความตรงไปตรงมาในแบบของชาวเมษกับความสามารถในการเข้าอกเข้าใจผู้อื่นของชาวมีนเข้าด้วยกัน

ราศีเมษได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ส่วนราศีมีนได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสและดาวเนปจูน ดาวอังคารนำความร้อนแรงมาพบกับความฟุ้งฝันของดาวเนปจูน ชาวเมษจะช่วยทำจินตนาการเพ้อฝันของชาวมีนให้เป็นจริง ส่วนดาวพฤหัสจะส่งผลให้ชาวมีนช่วยลดความเร่งร้อนในการทำสิ่งต่างๆของชาวเมษลงได้ ราศีเมษเป็นธาตุไฟ ราศีมีนเป็นธาตุน้ำ คู่ตรงข้ามนี้บางครั้งก็สร้างปัญหา (อย่างที่รู้กันว่าไฟสามารถเผาน้ำให้เหือดแห้ง และน้ำก็ดับไฟได้) แต่ในอีกแง่หนึ่งทั้งคู่ก็รวมกันเป็นทีมที่เจ๋ง โดยชาวมีนสอนให้ชาวเมษใจเย็นลงและรู้จักรับฟังความรู้สึกของคนอื่น ในขณะที่ชาวเมษก็สอนให้ชาวมีนออกมาเผชิญโลกและกล้าที่จะเสี่ยง นี่เป็นบทเรียนอันล้ำค่าที่คุณทั้งคู่จะต้องหมั่นคุยกันเพื่อรักษาความลงตัวนี้ไว้

ชาวมีนไม่ต้องการเป็นผู้นำหรือเป็นที่หนึ่งเหมือนชาวเมษ จะมีความสุขกับการยื่นมือเข้าช่วยเหลือเมื่อมีคนร้องขอ โดยไม่ต้องการมีบทบาทควบคุมสิ่งใดโดยตรง ซึ่งเป็นเรื่องดี เพราะชาวเมษต้องการรับบทบาทนั้น ด้วยเหตุนี้คุณทั้งคู่จึงทำงานเข้าขากันได้ดี สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวเมษกับชาวมีนคือทั้งคู่ต่างมีเรื่องที่ต้องเรียนรู้จากกันและกันมากมาย ชาวมีนสอนให้ชาวเมษรู้จักเห็นอกเห็นใจและเอาใจใส่ ส่วนชาวเมษก็สอนให้ชาวมีนทำความฝันให้เป็นรูปธรรมแทนที่จะมัวแต่มโน นี่คือความสัมพันธ์ที่สร้างมาเพื่อคุณทั้งคู่อย่างแท้จริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook