ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน ยิ่งขยัน ยิ่งได้ การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากงานบริการ งานตัวแทน นายหน้า ด้วยเช่นกัน แต่วันที่ 9-10 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ กับคนมีวาทศิลป์สูงๆ ก็อาจเสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นเพียงนิดเดียว ก็อาจทำให้ลุกลาม ขยายความเป็นเรื่องใหญ่ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เปลี่ยนแปลงดังที่ใจประสงค์ รีบสมัครงานเลยค่ะ

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้น กับอารมณ์ขึ้น ๆ ลงๆ โกรธง่ายของคนรัก คู่ครอง หลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ปะทะด้วย ถึงจะทำให้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังคิดจะมีรัก โดยเฉพาะกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ระวังสักนิด เพราะมีเกณฑ์ที่อาจสนใจ ไปรักคนที่มีคู่อยู่แล้ว

 

ครอบครัว วันที่ 12-13 ใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัว หรือ เจ็บป่วยได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook