ดวงครึ่งปีหลัง ราศีพิจิก 22 ตุลาคมถึง 21 พฤศจิกายน โดยอาจารย์ ธนกร

ราศีพิจิก 22 ตุลาคมถึง 21 พฤศจิกายน โดยอาจารย์ ธนกร
การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานหรือมีโอกาสเดินทางติดต่อการงานหรือได้งานใหม่เป็นช่วงเวลาที่จะพบเจอการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่จะเกิดขึ้นแบบที่จะยินดีกับสถานการณ์หรือจะไม่ยินดีก็ตาม แต่ถ้าเข้าใจสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในคราวนี้แล้วกับการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกันการแก้ไขปัญหาต่างๆด้วยความมีสติปัญญาและความดีก็จะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปโดยไม่ยากนัก
การเงิน โดยภาพรวมทางด้านการเงินถึงสิ้นปีการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่จะหาเข้ามาได้แต่จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มีเหตุที่ต้องใช้จ่ายอยู่เป็นประจำหรือไม่มีคนเข้ามาขอยืมหรือจะมีภาระการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษก็เป็นไปได้ ช่วงกลางปีถึงสิ้นปีไม่ควรสร้างภาระให้ตนเองเพิ่มขึ้นวิธีการแก้ปัญหา ความขยันของเจ้าชะตาและการหาวิธีการหางานหรือรายได้เสริมในภาพรวมระยะยาวจะช่วยได้ทำให้ผ่านสถานการณ์เช่นนี้ไปได้
ความรัก โดยภาพรวมความรักนั้นยังไม่เด่นในสถานการณ์ที่เจ้าชะตาจะได้พบเจอซักเท่าไรนัก เป็นไปได้ว่าจะพบว่าตนเองอยู่ในสถานการณ์ความรักที่ไม่น่าพึงพอใจ หรือสำหรับผู้ที่มีคนรักอยู่แล้วก็จะพบเรื่องคนรักทำให้กังวลใจหรือว่าตนเองไปทำให้คนรักกังวลใจก็มีโอกาสจะเกิดสถานการณ์แบบนี้ได้เช่นกัน ควรใช้ความเข้าใจที่จะส่งผลถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกันใช้เหตุผลและการให้อภัยกับคนรักก็จะสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ให้ผ่านไปได้ หลีกเลี่ยงในการที่ปล่อยให้ตนเองอยู่ในสภาวะรักซ้อน
สุขภาพ ระวังดูแลในเรื่องอารมณ์และความเครียดอย่าให้คิดมากจนเกินไปจะทำให้ปวดหัวบ่อยๆได้
วิธีเสริมดวง เดินทางทำบุญกราบไหว้บูชาพระธาตุประจำวันเกิดของตนเองอธิฐานให้องค์พระพุทธเจ้าคุ้มครองและให้ทำแต่ความดีก็จะส่งผลให้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

(9).jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)