ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือเหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา อาจเป็นรายจ่ายที่สูงมากจนก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันอีกยาวยาน


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังการยื่นข้อเสนอเพื่อการลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ อาจมีอุปสรรค ถูกขัดขวางจนต้องล้มเลิกไป สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน อาจมอบหมายงาน มีหน้าที่เพิ่มขึ้น ที่จะทำให้ก้าวหน้าต่อไป

ความรัก แสดงความรักทั้งด้วยวาจาและการใส่ใจกับคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ ให้มากขึ้น ก็จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม หรือญาติผู้ใหญ่อาจเป็นสื่อนำพาที่จะทำให้มีโอกาสพบรัก เจอคู่ครอง


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สตรีราศีมีนที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ควรใส่ใจดูแลสุขภาพตลอดเวลา


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง ซึ่งวันที่ 24-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook