ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน รับมาก จ่ายหมด!!! การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะให้หรือไม่ให้ เมื่อถูกมิตรสหายร้องขอ เพื่อกู้ยืมหรือลงทุนร่วมกัน เพราะมีเกณฑ์นำไปสู่ทะเลาะวิวาททั้งนั้น


การงาน พลังแห่งการเข้าสังคม พบปะมิตรสหายในวงการเดียวกัน หรือ ใช้สื่อออนไลน์ที่รวดเร็ว จะอยู่ในระยะ “แรง” มากที่จะเอื้อประโยชน์ในด้านอาชีพ การงานให้กับชาวราศีกันย์ แต่ควรระวัง ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ถ้ารีบร้อน ใช้อารมณ์มากเกินไป ก็อาจทำให้พลาดโอกาสที่ลอยมาก็ได้ ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวหรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา จะเป็นพลังหนึ่งที่ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และอาจทำให้คนโสด ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องใช้เวลานานกว่าจะได้สานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่


โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบในการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะวันที่ 23-24 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะสถิตร่วมกับดาวอังคารและดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะกับคนรัก และ มิตรสหายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook