ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์ในลักษณะสร้างสรรค์ มีมุมมองที่หลากหลาย และ มองโลกในแง่ดี ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 12-14 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา ของมึนเมา เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าได้


การงาน เริ่มต้นระยะที่อาจเจอ “งานทับตัว” มีงานหลั่งไหลเข้ามา แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการแสดงออกถึงอารมณ์ที่อาจหวั่นไหวไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมากไป ซึ่งการใช้อารมณ์เหนือเหตุผล ก็อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งในการติดต่อ สัมพันธ์ ซึ่งในวันที่ 10-12 ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อศัตรูที่จะส่งผลทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ได้


ความรัก เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะเป็นทางหนึ่งที่จะเปิดโอกาสทำให้พบรัก เจอรักโรแมนติค แต่ควรระวังความรักที่มากับเงินตรา เพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน อาจจะหวังได้ทั้งตัวทั้งผลประโยชน์!! สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เป็นระยะที่ควรทำใจ ที่อาจต้องถอยหลังกลับมาที่จุดเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ที่ต้องพักสักนิด ก่อนจะคิดเดินหน้าต่อไป

 

สุขภาพ อย่าใช้กำลังอย่างหักโหมเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน และเป็นระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัยจากไฟ ของมีคม เป็นพิเศษ

โชตลาภ วันที่ 15-16 การเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา อาจทำให้ได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในภพที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook