ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้มีโอกาสได้มาจากภารกิจ การงานที่กระทำอยู่ รวมถึงการเข้าสังคม พบปะกับผู้คนที่มีความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน แต่วันที่ 10-11 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะอาจเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงทำให้เสียเงินทอง ของมีค่าได้


การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในระยะเจริญก้าวหน้าอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง มนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ นายงาน เห็นคุณค่า ก็อาจจะเป็นโอกาสทำให้ได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง และสำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ สมัครงานในระยะนี้จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น


ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับครอบครัว คู่ครอง มากกว่าสิ่งอื่นใด ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ซึ่งจะมีส่วนที่จะทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย สำหรับคนโสด การปฏิบัติงาน ภารกิจที่ต้องกระทำ ก็อาจเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ผู้ที่มีปัญหาอวัยวะเพศ ช่องคลอด เจ็บป่วยเรื้อรัง ควรระวังให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 10-11 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะเสี่ยงโชค ลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์ผิดหวัง สูญเสีย สูงมาก


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook