ดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 10 ก.ค.

ดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 10 ก.ค.

ดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 10 ก.ค.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้เหมาะจะนั่งนิ่ง ๆ แล้วทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมาในขณะที่ดวงจันทร์เริ่มย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ ปล่อยให้อารมณ์ความรู้ต่าง ๆ จากเมื่อวานจางหายไปแล้วปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระซะ ออกไปพบปะผู้คนแล้วการเปลี่ยนแปลงดี ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ

 

ราศีเมษ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

มีแต่เรื่องวุ่น ๆ ทั้งวัน แต่โชคดีมากที่คุณมองเห็นแล้วและเข้าใจ คุณรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งอาจเป็นเรื่องการพบปะผู้คน กลุ่มสังคมต่าง ๆ การเงิน รวมถึงครอบครัวด้วย แต่ความดราม่าไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการเลย ดังนั้นก็ถอยออกมาเถอะนะ  

  

ราศีพฤษภ (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

วันนี้เหมาะมากหากจะออกไปใช้เวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงลำพัง แค่คุณกับความคิดต่าง ๆ ของคุณ มีหลายอย่างเกิดขึ้น และเวลาจะใช้คิดถึงคนอื่นก็น้อยด้วย คุณไม่ได้เป็นคนเห็นแก่ตัวหรอกนะ แค่หลบไปชาร์จพลังเท่านั้นเอง ไปค่ะ ไปพักผ่อนซะ เพราะมันเหมาะแสนเหมาะกับการบำบัด

 

 ราศีเมถุน (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม)

วันนี้คุณได้จะได้ร่วมงานกับหุ้นส่วนหรือทีมพิเศษ ได้รับมิตรภาพดี ๆ จากคนอื่น ๆ ส่วนเรื่องรักก็มีเข้ามาด้วยเช่นกัน อาจโดนจับได้ด้วย แต่ก็ไม่ต้องไปสนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวหรอก แค่ก็ขอให้ระวังสิ่งล่อตาล่อใจทั้งหลายเท่านั้นเอง  

 

ราศีกรกฏ (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

ตอนนี้อาจมีความรู้สึกหลากหลายเกิดขึ้นพร้อม ๆ กัน และคุณคิดว่าตัวเองไม่อาจหวั่นไหวได้จริง ๆ แต่เพราะอย่างนั้นมันเลยจะดีมากหากจะเชื่อใจในตัวเพื่อน ๆ หรือบางคนที่เขาใส่ใจคุณจริง ๆ คุณอาจจะเก็บกดความโกรธเอาไว้เพื่อจัดการปัญหาของครอบครัวให้จบ ๆ ไป การนั่งสมาธิจึงเป็นเพื่อนที่ดีมากในวันนี้ นอกจากนี้สีเหลืองจะช่วยเพิ่มพลังให้คุณ

  

ราศีสิงห์ (21 สิงหาคม - 20 กันยายน)

คุณจะอดทนรับมือกับคนอื่นได้เป็นอย่างดี แม้ว่าพวกเขาทั้งหลายที่อยู่รายล้อมรอบตัวคุณจะร้องไห้น้ำตาตกหรืออารมณ์อ่อนไหวเป็นพิเศษ คุณก็จะยังมีภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้อาจมีนัดแสนวิเศษด้วยนะ เป็นวันดี ๆ เหมาะจะออกไปเฉิดฉายในเมือง ดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งดาวราศีของคุณด้วยละ สวย ๆ คูล ๆ

  

ราศีกันย์ (21 กันยายน - 20 ตุลาคม)

ดูสวยหล่อเป็นพิเศษในสายตาของคนรัก และคำว่า “รัก” ก็ยังเป็นคำหลักในวันนี้ด้วย ลองทำอะไรที่รักและอยากทำดูซิ คุณจะเห็นคุณค่าของสิ่งเล็ก ๆ ในชีวิต ใช้เวลากับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงซิ เพราะวันหยุดคือโอกาสอันแสนพิเศษยังไงละ

 

ราศีตุลย์ (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน)

ความรักเด่นมากกกกก อาจไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ คืนนี้ หรือไม่ก็อาจมีใครชวนไปออกเดต ใครจะรู้ วันนี้เต็มไปด้วยการเซอร์ไพรส์ เชื่อเถอะว่าคุณสมควรได้รับมัน อ้าแขนรับของขวัญสุดพิเศษนี้ได้เลย

  

ราศีพิจิก (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม)

ความพอประมาณคือทั้งหมดของวันนี้ คุณอาจจะต้องรวบรวมสติและคิดทบทวนเรื่องต่าง ๆ อีกครั้ง อาจต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้มากขึ้น แนะนำให้ใช้ของสีเขียว ๆ เพราะมันคือสีแห่งพลังของคุณ

 

ราศีธนู (21 ธันวาคม - 20 มกราคม)

พยายามอยู่ห่าง ๆ สิ่งที่ทำให้เสพติดได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะแอลกอฮอล์ คุณอาจใช้ชีวิตผ่านตัวตนและประสบการณ์ของคนอื่นจากการฟัง เลี่ยงการอิจฉาตาร้อนคนอื่น ๆ นะ และครอบครัวควรเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งของคุณตอนนี้ด้วย

 

ราศีมังกร (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีมังกรจะได้นำข้อมูลความรู้ต่าง ๆ มาแยกออกเป็นส่วน ๆ และได้เรียนรู้อะไรมากยิ่งขึ้นในช่วงสั้น ๆ นี้ อาจลองเขียนหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยก็ได้นะ คุณจะได้กลายเป็นคนใหม่อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ เร็วกว่าที่เอาไว้ด้วยนะ

 

ราศีกุมภ์ (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ลุกแล้วออกไปผจญภัยกัน วันนี้ทุกอย่างจะเริดสุด ๆ ทั้งรัก งาน อารมณ์ และการพบปะผู้คน ทั้งหมดพุ่งไปข้างหน้าเพราะดวงจันทร์ส่งผลต่อราศีของคุณ ปลดปล่อยมันออกมาแล้วจงภูมิใจกับมัน หลาย ๆ คนอยากได้แสงแห่งแรงบันดาลใจจากคุณเพื่อนำพวกเขาให้ก้าวไปต่อ ดังนั้นส่องแสงมันออกมา

 

ราศีมีน (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

คุณอาจรู้สึกว่าถูกกักขังจากจากพลังงานที่บินวนอยู่รอบ ๆ ตัว แต่คุณก็เป็นผีเสื้อตัวแม่ในพื้นที่ของคุณเองนะ อย่ากังวลไปเลย ปีกของคุณจะสยายออกบินไม่ช้าก็เร็ว ปล่อยให้ตัวเองได้ผ่อนคลายบ้าง หากอยากเพิ่มพลังลองใช้สิ่งของที่เป็นสีน้ำเงินดูซิ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook