ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน เป็นสัปดาห์ที่อาจได้ลาภผลจากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ แต่ควรระวังเหตุ/ภัยในครอบครัว อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน ธุรกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภ ผลกำไรอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอาหาร ของสวย ๆงามๆ แต่วันที่ 5-7 ควรระวังการนัดหมายทำสัญญาใดๆ อาจมีเหตุทำให้คลาดเคลื่อน เจออุปสรรคที่จะทำให้ล้มเหลวได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะ “ทำดีแต่อย่าให้เด่น” เพราะอาจถูกผู้ใหญ่ เจ้านาย หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ


ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันคิด แก้ไข โดยเฉพาะปัญหาภายในครอบครัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักผ่านไปได้อย่างราบรื่น สำหรับคนโสด วันที่ 5-7 ด้วยภารกิจ งานที่กระทำยังเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังญาติผู้ใหญ่จะไม่
ปลื้ม!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่ยังเจ็บป่วยเรื้อรัง เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก และวันที่ 8-9 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันสูงมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook