ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า!! แต่วันที่ 5-7 ควรระวังการนัดหมายทางการเงินใดๆ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกประวิงเวลาให้ล่าช้า


การงาน ภารกิจ หน้าที่ที่ต้องเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัย จนเป็นอุปสรรคทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้ โดยเฉพาะวันที่ 7-9 ควรระวังเป็นพิเศษ และเป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์ในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือ เพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเสื่อมเสียชื่อเสียงได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นเอทีเอ็ม เครดิตการ์ดให้คุณได้รูดปรื๊ดอย่างไม่มีขีดจำกัด แต่สำหรับชาวราศีเมษ ที่เมินเฉยคนใกล้ตัว แต่กลับดิ้นรนออกไปแสวงหา นั่นคือ คุณกำลังละทิ้งสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแล้ว คนโสด ควรระวังการคิดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ถูกล่อลวงเพื่อหวังผลประโยชน์สูงมาก


สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ผู้มีโรคเรื้อรังบริเวณอวัยวะเพศ ช่องคลอด ควรระวังอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

 

โชคลาภ วันที่ 5-7 ควรระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่า จะสูญหาย และการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ ถ้าคิดจะเสี่ยง!!


คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤษภาคม – 11 กรกฎาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความคิดที่รวดเร็ว การตัดสินใจที่สามารถพลิกพลิ้วเปลี่ยนไปตามสถานการณ์จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์แต่ระวังการใช้คำพูด เขียน กระทบกระแทกแดกดันกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน อาจทำให้ทะเลาะวิวาทและมีอันตรายกับตัวเองได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook