ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...


เดือนกรกฎาคม ด้วยความฝันลม ๆ แล้งๆ ที่ยากจะเป็นจริง เมื่อ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิต ณ ราศีพฤษภ ขณะดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ที่สถิต ณ เขตราศีมิถุน กลางเดือน ก็จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกรกฎ นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า รักไม่ยุ่ง มุ่งกับงาน ก็จะทำให้ได้เงินมหาศาล ถึงแม้ สื่อออนไลน์ หรือ มิตรสหายเป็นสื่อสัมพันธ์อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่เมื่อดาวอาทิตย์สถิตอยู่ในเรือนวินาศ ในเขตราศีกรกฎ นั่นก็จะเป็นแค่ฝันลม ๆ แล้งๆ รักเขาข้างเดียว เหมือนเกลียวเชือก วิ่งเต้นไขว่คว้ามากเท่าไหร่ ก็ยากที่จะได้มาครอบครอง


สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 9 กรกฎาคม พระจันทร์เพ็ญสุกสว่างเจิดจ้าในเขตราศีธนู วันที่ดาวพลูโตเข้าวงจันทร์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะวางอำนาจ ไม่ยอมรับฟังปัญหาของบุตร-ธิดา หรือ การแสวงหาลาภผลใดๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทที่อาจบานปลายจนแตกหักกันได้


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 6,9-10,16,19-20,24,28-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook