ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ผลกำไร เงินปันผล จากการลงทุน ร่วมหุ้นทางธุรกิจ แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการซื้อสินค้า อสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะซื้อของแพงแต่ไม่ได้ของดี


การงาน กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลตอบแทนที่น่าพึงใจ ผู้ใหญ่ นายงานส่งเสริม สนับสนุน มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ในสัปดาห์นี้ควรตรวจสอบเอกสารให้ละเอียดรอบคอบ ผิดพลาดก็อาจทำให้พลาดงานที่หวังได้เช่นกัน


ความรัก แค่ทำให้คนในครอบครัวมีความสุขกาย สบายใจ จัดแต่งบ้านให้สะอาดงดงามอยู่เสมอ ก็จะเป็นเคล็ดวิธีทำให้สัมพันธ์รักมีความสุขเช่นกัน สำหรับคนโสด ไม่ใกล้ไม่ไกล ละแวกบ้านเดียวกัน ซอยเดียวกัน ชายตามองสักนิด เนื้อคู่ของคุณอาจอยู่แค่นั้นเอง!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องการใช้จ่าย หรือ มีเหตุ/ภัย เจ็บป่วยกะทันหัน


สุขภาพ สตรีราศีกุมภ์ที่กำลังตั้งครรภ์ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook