ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน การแสวงหารายได้ อยู่ในระยะต้องทุ่มเทแรงกาย แรงใจมากขึ้น ถึงจะได้มา แต่ควรระวังการซ่อมแซมบ้านเรือน ที่อยู่อาศัยในระยะการใช้จ่ายอาจบานปลาย ที่อาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้ แต่วันที่ 28-29 ขอความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ จะมีโอกาสมากขึ้น


การงาน การเสนอความคิด ไอเดียใหม่ ๆ อาจต้องลงรายละเอียดให้มากขึ้น ถึงจะได้ผลตอบรับในทางที่ดี แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรใส่ใจความรู้สึกของเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะที่เป็นหญิงให้มากขึ้น น้อยใจ เสียใจ จากคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจอาจเกิดขึ้นได้ถ้าไม่ระวัง!!


ความรัก เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ กับเกณฑ์ความรักที่ไม่มีการเปลี่ยนไป ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้คำพูดรุนแรงในเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังอยากมีแฟน ปรับปรุงภาพลักษณ์ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้สดใส มีชีวิตชีวาขึ้น ก็จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาเอง


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วยเรื้อรังให้มากขึ้น เพราะอาจอาการกำเริบขึ้นมาได้


สุขภาพ ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะยกของหนัก ๆ อาจทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บ ฟกช้ำได้ โดยเฉพาะวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ สุดสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภจากงานจิตอาสา บริการ ช่วยเหลือสังคม แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 29 มิถุนายน – 26 กรกฎาคม ดาวศุกร์ จะโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เข้าสังคม สมาคมให้มากขึ้น ก็จะเป็นที่รักใคร่ นิยมชมชื่นของบุคคลอื่น ที่อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา งาน และ เงิน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook