ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!
การเงิน รับมาก จ่ายหมด! การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างมีสติ และรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า จากอารมณ์ที่ร้อนแรง การตัดสินใจที่รวดเร็วเกินไป อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 24-25 ควรระวังเป็นพิเศษ
การงาน ยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากงาน ภารกิจที่ทำแบบ “ปิดทองหลังพระ แต่วันที่ 21-23 ควรเตรียมตัว เตรียมพร้อมหากมีการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ที่สูงวัยกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนอารมณ์รุนแรง ละโมบ ขี้อิจฉา แต่มีความตั้งใจเด็ดเดี่ยวแรงกล้า ซึ่งถ้ารู้เข้า รู้เรา รบร้อยครั้งก็ชนะร้อยครั้ง!!!
ความรัก เป็นโอกาสทอง นาทีทองของคนโสด ที่อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่มีเกณฑ์สูงที่จะสูงวัยกว่า หรือ เป็น หม้าย เคยผ่านการมีครอบครัวมาก่อน แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว วันที่ 21-23 เงินทองของบาดใจ ระวังอาจเป็นเหตุที่จะทำให้ขัดแย้งจนวิวาทกันได้
ครอบครัว สุดสัปดาห์ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเหตุ/ภัยที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก รวมถึงควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหายด้วย
โชคลาภ วันที่ 20-21 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะได้มาก...เสียหมด!!