ทำนายรักจากลวดลาย

ทำนายรักจากลวดลาย

ทำนายรักจากลวดลาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้เรามีวิธีการทำนายรักแบบใหม่มาให้ทุกคนได้ลองทำนายดูค่ะ นั่นก็คือการทำนายรักจากลวดลายพร้อมแล้วไปดูกันเลย...

1. เอาวันที่เกิดมาบวกกัน ถ้าเป็นหลักเดียวก็ใช้ได้เลย เช่นเกิดวันที่ 9 ก็ใช้ 9 ได้เลย แต่ถ้าเกิดวันที่ 22 ก็ให้เอา 2+2=4

2. เอาเดือนเกิดมาใช้โดยไม่ต้องแยกเลขมาบวก เช่นเกิดวันที่ 10 ก็ใช้ 10 ได้เลย

3. เอา พ.ศ.มาแยกบวก เช่น 2532=2+5+3+2=12 แล้วนำผลลัพธ์ ที่ได้ในแต่ละข้อมาบวกกัน เช่นเกิดวันที่ 22 ตุลาคม 2532 ก็เท่ากับ 4+10+12=26

4. นำผลลัพธ์เลขสองหลักมาบวกกันอีกครั้งคือ 2+6=8 นั่นคือเลขที่คุณต้องใช้ ของผู้ชายและผู้หญิงอาจจะไม่เหมือนกันนะ

 


ลวดลายที่ใช้สำหรับดูคำทำนายค่ะ

1. ไม่มีลาย (ผู้ชาย) : ไม่มีลาย (ผู้หญิง)
2. ลายจุด (ผู้ชาย) : ลายทาง (ผู้หญิง)
3. ลายดาว (ผู้ชาย) :ลายดอกไม้ (ผู้หญิง)
4. ลายตาราง (ผู้ชาย) : ลายหัวใจ (ผู้หญิง)
5. ลายวน (ผู้ชาย) : ลายวน (ผู้หญิง)
6. ลายหัวใจ (ผู้ชาย) : ลายตาราง (ผู้หญิง)
7. ลายดอกไม้ (ผู้ชาย) : ลายดาว (ผู้หญิง)
8. ลายทาง (ผู้ชาย) : ลายจุด (ผู้หญิง)

**ถ้าได้เกิน 8 ให้นับย้อนกลับขึ้นไป 1 ใหม่ เช่นได้ 9 จะเท่ากับ 1 หรือได้ 10 จะเท่ากับ 2 เป็นต้น


ได้ลายที่ตรงกับของตัวเองแล้วมาดูคำทำนายรักกันได้เลยค่ะ

1.ไม่มีลาย : เป็นความรักที่จริงจังและมั่นคง ติดแต่ตรงหลงรักค่อนข้างยาก ไม่ว่าจะมีคนมาตามจีบตามตื๊อ คอยเอาใจ แต่ถ้ารู้สึกว่าคนนั้นไม่ใช่

คุณก็ไม่มีวันจะชายตาแล แต่ถ้าตกหลุมรักใครเข้าอย่างจังมักจะถอนตัวไม่ขึ้น และมั่นคงความรักแบบสุดๆ ซึ่งก็น่าห่วงในบางครั้ง เพราะบางคราว อาจเข้าข่ายที่ว่าความรักทำให้คนตาบอด ไม่ว่าเขาจะมีข้อเสียมากแค่ไหน คุณก็พร้อมจะมองมันในมุมใหม่ให้กลายเป็นข้อดีเสมอ

2.ลายจุด : คุณมองความรักในแง่บวก แม้บางครั้งจะต้องถูกหักอกมาให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอกบ้าง แต่ก็จะไม่จมดิ่งอยู่กับความทุกข์นานนัก คุณเป็นคนมีเสน่ห์ และเอาใจใส่ต่อคนรอบข้าง

โดยเฉพาะคนรัก ใครได้คุณเป็นแฟนถือว่าโชคดีมาก คุณจริงจังกับความรัก แต่โรแมนติกไม่ค่อยจะได้ เอาใจใครไม่ค่อยเป็น คุณไม่ยอมให้ความรักมามีอิทธิพลเหนือตนเอง จะไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อความรัก แต่กลับอยากให้เขาเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณ

3.ลายดาว : นี่เป็นความรักที่ไม่นิยมการผูกมัด คุณต้องการมีโลกส่วนตัว มีเวลาให้เพื่อนๆ และกิจกรรมที่ชอบ

แต่ถ้าใครได้คุณเป็นแฟน ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะถึงแม้จะไม่มีเวลาให้อย่างเต็มที่ แต่ก็รักเดียว ใจเดียวไม่ขอมีกิ๊กให้กวนใจ จึงไม่ชอบให้ใครมาคอยตามหึง หรือโทรจิก ทุกๆ 10 นาที เพราะอาจจะทำให้รำคาญ และพาลไปถึงการตัดขาดขึ้นมา

4.ลายตาราง : ดูภายนอกคุณอาจจะเหมือนกับคนที่ไม่ค่อยใส่ใจในความรักสักเท่าไร พูดจาหวานๆกะใครก็ไม่ค่อยเป็น แถมเวลามีใครมาทำหวานๆก็ยังทำหน้าเลี่ยนใส่อีกต่างหาก

แต่จริงๆแล้วลึกลงไปในใจคุณ คุณเป็นคนที่ละเอียดอ่อน มากทีเดียว เพียงแต่ไม่กล้าแสดงออก เพราะมักจะแคร์สายคนรอบข้าง แถมยังขี้หึงและคิดมากอีกด้วย ถ้าแฟนคุณโกหกแล้วคุณจับได้ละก็ ครั้งต่อไปคุณจะระแวงจนไม่อยากไว้ใจเขาอีกเลย

5.ลายวน : คุณมองว่าความรักเป็นที่ลึกลับน่าค้นหา คุณจึงไม่ชอบ ให้แฟนเผยไต๋ออกมาหมด ต้องมีอะไรเหลือให้ค่อยๆขุดคุ้ยบ้าง มันถึงจะมีรสชาติ

คนที่คุณสนใจมักจะเป็นคนที่มีเสน่ห์หรือ ความน่าพิศวงอยู่ในตัว คุณรู้สึกว่าการได้หลงรักใครเป็นความสุขที่ดื่มด่ำ แต่ถ้าเมื่อไรที่คนคนนั้นเกิดสนใจในตัวคุณและอยากสานสัมพันธ์ขึ้นมา แล้วละก็คุณจะหยุดและหันหลังให้ทันที

6.ลายหัวใจ : คุณเป็นคนเจ้าชู้ไม่เบา แต่ถ้ารักใครจะรักอย่างจิงจัง รู้สึกมีความสุข ที่ได้อยู่ใกล้กะคนรัก และมักจะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟน

ใครที่ได้คบกะคุณจะรู้สึกว่าความรักนั้นมีสีสันน่าตื่นตาตื่นใจ และเพราะว่าคุณจะมอบสิ่งดีๆให้คนรักเสมอ คุณจึงอดไม่ได้ที่จะคาดหวัง จากเขาคนนั้น ให้มีสิ่งพิเศษกลับมาหาคุณบ้าง ถ้าไม่มีคุณ จะไม่โกรธแต่ก็อดที่จะเก็บความผิดหวังไว้ในใจไม่ได้ แล้วถ้าพอกพูนมากขึ้น ซักวันหนึ่งคุณก็จะหมดรักเขาไปเสียดื้อๆ

7.ลายดอกไม้ : รู้ไหมว่า...ในบางเวลาดูคุณจะแยกระหว่างความรักกะความหลง ไม่ค่อยออกแต่ไอ้การตกหลุมรักคนอื่นง่ายๆ ก็ไม่ได้หมายความ ว่าเจ้าชู้หรอกนะ

เพราะเมื่อคุณรักใครก็รักอย่างหัวปักหัวปำอยู่กับคนนั้น เพียงคนเดียว คุณเป็นคนที่โรแมนติกและใส่ใจให้ความสำคัญกับวันพิเศษต่าง เช่นวันเกิด วาเลนไทน์ วันครอบครัวที่รู้จักกัน วันที่เดทด้วยกันเป็นครั้งแรกฯลฯ แต่ก็มีข้อเสียตรงเจ้าแง่แสนงอน แถมเอาแต่ใจตนเองอีกด้วย

8.ลายทาง : แม้จะชอบเขาสักแค่ไหน คุณก็ไม่กล้าจาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองออกไป ทั้งที่ในใจอยากจะบอกเขาแทบตาย ความรักคุณมักเป็นความรักที่ไม่เปิดเผย

แต่เขาคนนั้นจะสัมผัสได้เอง คุณเป็นคนรักใครรักจริง ไม่หวั่นไหวไปกับกะแสยุแยงง่ายๆ รักอย่างมีเหตุผล และถนอมความรักดั่งของมีค่าชิ้นสำคัญ แต่ถ้าหากผิดหวังขึ้นมา คุณก็จะเสียใจแบบสุดๆ และเข็ดกับความรักไประยะหนึ่ง แต่ถ้ารู้สึกว่าตนพร้อม และเจอคนถูกใจอีกครั้ง ความรักจะเริ่มต้นใหม่อย่างดีเหมือนเดิม


++ ดูดวงความรักอื่นๆต่อคลิก!


กด Like เพื่อติดตามเรื่องราวดวงชะตาพยากรณ์จาก Sanook! Horoscope

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook