ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

 

การเงิน รายได้ รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้นแสวงหาลาภผลใดๆ อยู่เฉยๆ ดีกว่า เพราะจะมาเอง!! และ วันที่ 17-18 อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหายในวันนั้น ๆ เช่นกัน


การงาน การติดต่อ พบปะสังสรรค์ มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับมิตรสหายโดยเฉพาะที่อยู่วงการเดียวกัน อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ก็อาจทำให้ได้งาน แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจความรู้สึกของทุกคนที่มีปฏิสัมพันธ์ด้วย อารมณ์เฉื่อยชา ชาเย็นต่อความเป็นไปของคนอื่น อาจก่อให้เกิดอคติจนเป็นศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคต่อหน้าที่การงานได้


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ระวังการแสดงออกว่า “ฉันไม่แคร์” อาจทำให้รักที่มีรอยร้าวอยู่แล้ว แตกสลายลงไปในทันที แต่สำหรับคนโสด สวย เริด เชิด หยิ่งในเวลานี้ ก็อาจทำให้สะดุดตา สะดุดใจเพศตรงข้าม ให้เข้ามาพัวพัน ที่อาจทำให้ได้เลือกที่จะรักจนพอใจ!!


สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ อย่าประมาท เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นอะไรแล้วจะหายช้า หรือ อาจลุกลามจนเรื้อรังได้

ครอบครัว วันที่ 12-14 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย แต่การเสี่ยงโชคใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอนเช่นกัน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!