ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ข้อมูล ได้ลาภผลจากการลงทุนร่วมหรือสังสรรค์กับมิตรสหาย แต่ระวังโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี อาจมีเหตุที่ทำให้เสียเงินกับจำนวนมากเพราะมิตรสหายเช่นกัน! วันที่ 15-17 ควรระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์สูญเสียสูงมาก

การงาน ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้าอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง แต่โดยทั่วไปแล้ว สัปดาห์นี้ควรระวังการใช้อารมณ์นำหน้าในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบแล้ว ยังอาจนำไปถูกนินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเครดิตได้อีกด้วย


ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา วันที่ 12-14 ควรระวังการพูดโดยไม่คิด ไตร่ตรอง อาจทำให้ลุกลาม ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ เดินทางท่องเที่ยว น้ำกับฟ้า ลำน้ำที่กว้างใหญ่ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคู่ครองได้


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังการใช้ มือ แขน ไหล่ เพราะอาจมีเหตุที่จะทำให้บาดเจ็บ หรือ กล้ามเนื้ออักเสบอย่างง่ายดายโชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook