ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงถึงความคิด คำพูด การเขียนที่หนักแน่น จริงจัง ถึงจะทำให้เกิดลาภผลตามมา แต่วันที่ 12-14 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะกู้ยืมหรือติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ กับญาติพี่น้อง เพราะมีเกณฑ์จะทำให้ทะเลาะวิวาท
กัน


การงาน วันที่ 15-17 ติดตามงานที่คั่งค้างโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดีมากขึ้น แต่สำหรับนัดหมายหรือนัดประชุมในเรื่องสำคัญ ควรเลื่อนหรือเผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุทำให้ล่าช้าหรือล้มเลิกเลย


ความรัก สัมพันธ์รักที่หัวใจแบ่งเป็นสอง ควรระวัง “ปาก” ของญาติสนิทมิตรสหาย ความลับอาจถูกเปิดโปง จนทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง และเจ็บตัวได้!! สำหรับคนโสด เสน่ห์ที่กำลังมากล้น อย่าเอาแต่เดินหน้า เหลียวมองหลังบ้าง มีคนที่รักและคอยติดตามคุณอยู่นะ!!


ครอบครัว สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนรับใช้ บริวาร หรือ คนแปลกหน้าเข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และควรระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าจะสูญหายอย่างไร้ร่องรอย


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ....เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤษภาคม – 11 กรกฎาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความคิดที่รวดเร็ว การตัดสินใจที่สามารถพลิกพลิ้วเปลี่ยนไปตามสถานการณ์จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ แต่ระวังการใช้คำพูด เขียน กระทบกระแทกแดกดันกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน อาจทำให้ทะเลาะวิวาทและมีอันตรายกับตัวเองได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook