ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน เป็นระยะเงินทับตัว อาจได้ลาภ มีผลประโยชน์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ระวังได้มาก็หมดไป ทั้งจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยภายในครอบครัว หรือปัญหาสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ตัว และวันที่ 11-13 ควรระวังบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจเจ็บป่วย หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงิน


การงาน ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเสนอความคิด โดยเฉพาะที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ ที่มองเห็นภาพความสำเร็จอยู่ตรงหน้า ก็จะได้ผลตอบรับดังที่หวัง แต่สำหรับผู้บริหาร หัวหน้างาน เป็นระยะที่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจมีอารมณ์ดื้อดึง ต่อต้าน สั่งซ้าย ก็จะไปขวา ที่อาจส่งผลทำให้งานเสียหายได้เช่นกัน


ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังเรื่องของบุตร-ธิดา ที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันเองได้ สำหรับคนโสดรักแรกพบ อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะจากญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อนำพาหรือการเดินทางกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์ ที่อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็อาจมาเร็ว แล้วก็ไปเร็วเช่นกัน

ครอบครัว ให้ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว รวมถึงญาติผู้ใหญ่ ก็จะส่งผลทำให้ชีวิตมีความสุข มีความเจริญยั่งยืน

โชคลาภ วันที่ 9-11 การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเหตุพลิกผัน สถานการณ์ภายนอกที่อาจเป็นตัวแปร ที่จะทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook