ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง


เดือนพฤษภาคม เดือนแห่งความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรวิปริต พักร องศาในเขตราศีธนู และ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความปรารถนาก็ฉายแสงเจิดจ้าในยามรุ่งอรุณ ณ เขตราศีมีน
นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเดินทาง หรือ ศึกษาต่อต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะพบ หรือเลือกที่จะ “รัก” ได้มากกว่าหนึ่ง ถ้าไม่จู้จี้ ควานหาความสมบูรณ์แบบดังที่ใจฝัน ยอมรับในสิ่งที่เขา/เธอ เป็น ก็จะสามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่


สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของเขา/เธอให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยเรื้อรัง อารมณ์หงุดหงิด ท้อแท้ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น มีความสุขเท่าที่ควร

แต่สัมพันธ์รักที่กำลังแอบ ๆ ซ่อนๆ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ควรระวัง “ข่าว” แพร่กระจาย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้ในเวลาอีกไม่นานนี้!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-3,12-14,15,21-22,30

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์  ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook