ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน


เดือนพฤษภาคม อรุณรุ่งแห่งรัก เมื่อ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ทอประกายวิบวับยามรุ่งอรุณในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่า โอกาสที่จะรัก หรือ ถูกรัก มาถึงแล้ว โดยเฉพาะการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ยังโดดเด่นที่จะทำให้ชาวราศีเมษได้พบรัก เจอคู่ครอง หรือ เพศตรงข้ามที่เคยแค่แอบเมียงมอง จะกล้าเปิดเผยความในใจ เข้ามาใกล้ชิดพัวพันมากขึ้น


แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ควรระวัง เพราะหลังจากวันที่ 14 ไปแล้ว ดาวอังคาร ดาวประจำตัว มีพลังร้อนแรงมากขึ้นในเขตราศีพฤษภ นั่นคือ เงิน เงิน เงิน อาจเป็นสาเหตุทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้ ทั้งการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ การตั้งหน้าตั้งตาหาเงินอย่างสนุกสนาน โดยละเลย ไม่ใส่ใจเขา/เธอของคุณ


วันที่ 10 พฤษภาคม เดือนเพ็ญปูรณมีในเขตราศีตุลย์ ราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า แสดงความรักที่จริงใจและโรแมนติคที่สุดในวันนี้ ก็จะเป็นโอกาสที่จะขอความรัก ขอแต่งงานที่จะนำไปสู่..จุดสิ้นสุด..ของชีวิตโสดได้

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ วันที่ 2-3,7-8,10,12-13, และ 21-2

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์  ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook