ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน วันที่ 17-18 การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี การติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืม ก็มีโอกาสที่จะได้ดังที่หวัง แต่การนัดหมาย ควรระวังอาจล่าช้าไม่ตรงตามที่ตกลง รวมถึงควรระวังเหตุภายในครอบครัว ทั้งจากญาติผู้ใหญ่ การซ่อมแซมที่พักอาศัย หรือปัญหาจากบริวาร คนรับใช้ รวมถึงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของคู่ครอง ก็ยังเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับ

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์หุนหันพลันแล่น ประมาทเลินเล่อทั้งจากคำพูด การเขียน อาจส่งผลร้ายต่อภารกิจ การงาน จึงควรระวัง ตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนลงนามในเอกสารสำคัญ หรือ ทำสัญญาใด ๆ รวมถึงมนุษย์เงินเดือน ควรระวังการแสดงอารมณ์ คำพูด กระด้างกระเดื่อง โดยเฉพาะต่อผู้ใหญ่ หัวหน้างาน เช่นกัน

ความรัก ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ ดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ไม่รกรุงรัง ไม่แสดงอารมณ์หงุดหงิด จุกจี้จู้จี้ ก็จะเป็นปัจจัยสำคัญในสัปดาห์นี้ที่จะทำให้ความรักราบรื่น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น จากเคยเมินเฉยกลายเป็นรัก พิศวาส ก็ควรระวัง พิจารณาหา “ความนัย” ที่ซ่อนอยู่ให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากครอบครัว หรือ ญาติผู้ใหญ่ แต่การลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรวิปริต พักรจนดับในเขตราศีเมษ ร่วมกับดาวมฤตยู และ ดาวอาทิตย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่ใช้อารมณ์นำหน้า อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต การงาน และการเงิน....ทะเลาะแตกหักกับหุ้นส่วน มิตรสหาย อาจทำให้สูญเสียเงินอีกด้วย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่อย่างกะทันหัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook