ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน อยู่ในเกณฑ์ “เงินทับตัว” อาจได้ลาภผลจากการเป็นนายหน้า หรือ ซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของบุตร-ธิดา หรือ ปัญหาสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วย

การงาน การเสนอแผนงานลงทุน โครงการใหม่ๆหรือ สมัครงาน ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ข้อมูล เอกสารผิดพลาด อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานสะดุด หมดความน่าเชื่อถือ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคำพูดหวาน ๆ ของผู้ใหญ่ นายงาน เชื่อ มั่นใจมากไป อาจทำให้ผิดหวังได้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะแปรปรวน เปลี่ยนไปมา ไม่มีความแน่นอน!!


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยราบรื่นนัก ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์ หรือการเดินทางข้ามจังหวัดใกล้ๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรระวังถ้าไม่อดทน รีบร้อนเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักสะดุด ณ จุดเริ่มต้นนั่นเอง!!

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังการใช้กำลังอย่างหักโหม อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะที่ควรระวังข้อมูล “เขาเล่าว่า” หรือจากสื่อออนไลน์ ให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook