ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ทั้งจากอุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ สูญหายหรือเสื่อมสภาพ หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของคู่ครอง ที่อาจส่งผลให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวตามมา

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง มองโลกในแง่ดีเกินไป หรือ เกียจคร้าน ไม่ใส่ใจให้มากพอในการติดต่อสัมพันธ์ รวมถึงการลงนามทำสัญญาใดๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบอย่างคาดไม่ถึง สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ
ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง


ความรัก เงินทองของบาดใจ วันที่ 12-13 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะซักไซ้ไล่เรียงการใช้จ่ายของคู่ครอง เพราะอาจส่งผลทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด วันที่ 10-11 อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ คนนี้แน่แล้วคือเนื้อคู่ แต่ควรยั้งคิด มีสติให้มากๆ เพราะในระยะนี้อาจเจอแค่...รักเผื่อเลือก เท่านั้น!


โชคลาภ สุดสัปดาห์ ควรระวังการเดินทางไกล อาจมีเหตุ/ภัยเกิดขึ้น สำหรับการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ วันที่ 12-14 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย สูง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรวิปริต พักรจนดับในเขตราศีเมษ ร่วมกับดาวมฤตยู และ ดาวอาทิตย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่ใช้อารมณ์นำหน้า อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต การงาน และการเงิน....ทะเลาะแตกหักกับหุ้นส่วน มิตรสหาย อาจทำให้สูญเสียเงินอีกด้วย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่อย่างกะทันหัน

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook