ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน


เดือนเมษายน มาพร้อมกับลมรักในฤดูร้อน ที่จะทำให้ความรัก เจิดจ้า สว่าง สดใส เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก สัญลักษณ์คู่ครอง ที่ยังสถิต ณ เขตราศีมีน เริ่มโคจรเดินหน้าไปตามปกติแล้ว ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน เดือนนี้ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภนั่นคือ สัญญาณที่บ่งบอกว่า การร่วมกันคิด ร่วมกันทำ ร่วมกันแบ่งปันผลประโยชน์ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังการแสดงออกทั้งจากคำพูด อารมณ์ที่
รุนแรง จากความไม่ได้ดังใจ ถึงใจจะไม่ได้คิดตามปากพูด แต่ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้รักร้าวราน


สำหรับคนโสด โอกาสแห่งความรักมีมากขึ้น โดยเฉพาะการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อการกุศล หรือ ตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก ได้สัมผัสกับความรักที่ลึกซึ้ง ดื่มด่ำ แต่ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะทุ่มเทไปให้ทั้งตัว ทั้งใจ เพราะอาจเป็นแค่ “ตัวเลือก” ของเขา/เธอ คนนั้น!!

วันที่ 11 เมษายน เดือนเพ็ญปูรณมีในเขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเป็นจุดสิ้นสุดที่จะทำให้สัมพันธ์รักสิ้นสุด หรือ อาจทำให้ชีวิตโสดสิ้นสุดลงไปในวันนี้ได้เช่นกัน

วันที 26 เมษายน เดือนดับในเขตราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ ที่พร้อมจะนำไปสู่สัมพันธ์รักครั้งใหม่ของชาวราศีเมษแล้ว

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ วันที่ 4,10-13, 23, 36

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook