ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเดินทาง แต่คำมั่นสัญญาว่าจะได้รับเงิน ถ้าไม่ระบุให้แน่นอน ก็อาจล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนออกไปจนถึงกลางเดือนหน้า และวันที่ 27-29 ควรระวัง สำรองเงินไว้เผื่อค่าใช้จ่ายในครอบครัวที่อาจเกิดขึ้น
กะทันหันด้วย


การงาน เป็นระยะเวลาที่ไม่ควรรีบร้อน “ตัดสินใจ” ในเรื่องสำคัญ เพราะมีโอกาสผิดพลาด หรือ ส่งผลร้ายในภายหลัง สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน อย่าให้อารมณ์เหนือเหตุผล มีปัญหาขัดแย้งกับนายจ้าง แล้วยื่นใบลาออกเลย ก็อาจทำให้ตกงานไปอีก...นาน!!

ความรัก การเดินทางยังเป็นจุดสำคัญของความรัก ที่อาจทำให้ได้พบรัก เจอรักที่สุดจะโรแมนติค หรือ อาจเป็นต้นเหตุ เป็นสัญญาณบอกเหตุว่าจะทำให้ครอบครัวแตกแยก สัมพันธ์รักกับคนรัก คู่ครอง ถึงคราวต้องแตกหักกันได้เช่นกัน


ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว เพราะอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาท หรือญาติผู้ใหญ่ เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ การเดินทางเพื่อเสาะแสวงหา ยังอาจทำให้เกิดโชค มีลาภ อย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังข้อมูลที่ได้มาอย่างรีบร้อน ก็อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook