ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน วันที่ 20-22 อาจได้ลาภผลจากการติดตาม ทวงถาม หรือ ได้ค่านายหน้าจากการขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรระวังอารมณ์ปรวนแปร หงุดหงิดง่าย อาจทำให้พลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน เป็นระยะที่เหมาะจะเจรจาประนีประนอมกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาโดยเฉพาะในเรื่องผลประโยชน์ การยอมให้บ้างก็จะทำให้แก้ไขข้อขัดแย้งได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ แค่ขยันหา ขยันส่งใบสมัคร ก็จะมีโอกาสสูงที่จะได้งานใหม่

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในระยะราบรื่น แต่วันที่ 20-21 ควรระวังอารมณ์อยากเอาชนะ เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ อาจทำให้ความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง เบื่อหน่ายจนชืดชา สำหรับคนโสด เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ยังโคจรวิปริต พักร อยู่ ก็ยั้งใจสักนิด เพราะมีโอกาสสูงที่จะ...สมมติว่าเขารัก!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการคบเพื่อน อารมณ์ไม่ยั้งคิด หักห้ามใจไม่ได้ อาจก่อผลเสียหาย ที่จะทำให้เสียใจตามมา


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 1 มีนาคม – 12 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ ราศีเมษ ในเรือนอริของชาวราศีพิจิก และนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังสุขภาพจะมีปัญหาเพราะออกแรง ใช้กำลัง ทำงานมากเกินไป รวมถึงอาจได้รับความเดือดร้อนจากบริวาร คนรับใช้ ผู้ใกล้ชิด อีกด้วย


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook