ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มาบ้างทั้งจากส่วนแบ่งกองมรดก ดอกเบี้ย ผลกำไรจากธุรกิจ หรือ สิ่งที่ได้สูญเสียไปแล้ว และวันที่ 13-14 การติดตาม ทวงถาม อาจมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้มา

การงาน การเจรจา ติดต่อ เพื่อเรียกร้อง หรือ เพื่อทวงสิทธิประโยชน์ที่ยังไม่ได้ หรือ ที่เสียไปแล้วอย่างประนีประนอม ยอมบ้าง ถึงจะทำให้มีผลที่ดีตามมา แต่วันที่ 15-17 ควรระวังอาจเกิดอันตรายทั้งจากการเดินทาง หรือถูกแทรกแซง หรือ ความไม่พอใจจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจด้วย


ความรัก มีเกณฑ์ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่อาจต้องใช้เวลา ต้องทวงถามถึงจะได้มา สำหรับคนโสด ใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น อาจทำให้ได้เจอเพื่อนเก่า แฟนเก่า ที่จะทำให้เป็นจุดเริ่มต้นที่จะรื้อฟื้นมิตรภาพ สานรัก สานสัมพันธ์ให้มารักกันใหม่ สนิทกันมาขึ้น


ครอบครัว อยู่ในระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะสนทนาในเรื่องศาสนา หรือ การเมืองที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

 

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะ..เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 14 มีนาคม – 13 เมษายน ดาวอาทิตย์ - ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าการเอาใจใส่ ให้ความสุขอย่างไม่มีเงื่อนไขกับคนใกล้ตัว ก็จะทำให้ได้รับความสุขกลับคืนมาเช่นกัน แต่ควรระวังอารมณ์ขี้เกียจ ไม่กล้า ได้แต่นอนคอยโอกาส ไม่กระตือรือร้นในกิจการงานใดๆ ก็จะเป็นอุปสรรค ทำให้ชีวิตถดถอย ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรจะเป็น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook