"หมอดูต๊อกแต๊ก A4" เผยราศีที่ช่วงนี้คิดมาก ต้องทำบุญเรียกสติ!

"หมอดูต๊อกแต๊ก A4" เผยราศีที่ช่วงนี้คิดมาก ต้องทำบุญเรียกสติ!

"หมอดูต๊อกแต๊ก A4" เผยราศีที่ช่วงนี้คิดมาก ต้องทำบุญเรียกสติ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ต๊อกแต๊ก A4" หมอดูเซเลปชื่อดัง ที่ใครๆขนานนามว่าดูดวงได้แม่นยำสุดๆ และเป็นหนึ่งในหมอดูในที่กำลังมาแรงในตอนนี้ในแวดวงโหราศาสตร์และโลกออนไลน์  ได้เผยราศีที่ช่วงนี้คิดมาก ต้องทำบุญเรียกสติ! ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์ สำคัญต้องมีสมาธินะคะ ช่วงนี้อาจจะคิดมากเวิ่นเว้อด้วย ทำบุญเรียกสติ

 

ในปี 2560 ดวงคุณนั้นอาจจะมีขึ้นลงบ้างและที่สำคัญ ดวงไม่ค่อยนิ่งดังนั้นการทำบุญเสริมดวงจึงเป็นเรื่องที่จะให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเดือน 1 และเดือน 2 ชาวราศีกุมภ์ควรหาเวลาว่างไปทำสังฆทานน้ำเปล่าโดยการซื้อน้ำเปล่าไปถวายวัด เพื่อเสริมดวงให้คุณปราศจากสิ่งที่ไม่ดีที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งหาโอกาสว่างในเดือน 3 ได้เดือน 4 ที่จะไปสวดมนต์ในโบสถ์ซึ่งปฏิบัติธรรมหรือนั่งสมาธิในช่วงนี้ซึ่งจะส่งเสริมดวงของคุณให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น ในเดือนที่ 5 คุณควรไปกราบไหว้สักการะหลวงปู่ทวด อย่างเช่น ที่วัดห้วยมงคลอำเภอหัวหิน เป็นต้น จะส่งเสริมดวงของคุณ ในลักษณะของการฝ่าฟันอุปสรรคในการทำงาน

เดือนที่ 6 และเดือนที่ 7 หากคุณมีโอกาสเดินทาง จะเป็นช่วงที่ดวงคุณได้หมุนเวียนเปลี่ยนสิ่งที่ดีๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำบุญก็ได้ เดือน 8 เป็นเดือนที่คุณจะต้องไปกราบสักการะสมเด็จโตเพื่อขอบารมี เพื่อหนุนนำหน้าที่การงานให้เจริญเติบโตมากขึ้นขึ้นส่วนเดือน 9 และเดือน 10 ควรหาเวลาว่างไปทำบุญทอดกฐิน ทอดผ้าป่า จะไปด้วยตนเองหรือไปเป็นหมู่คณะก็ได้

การทำบุญตรงนี้จะเสริมบารมีให้แก่ท่าน ทำให้ได้มีกัลยาณมิตรที่ดีเสริมดวงของคุณ ส่วนเดือน 11 ทำบุญสร้างวิหาร ทำทานในเรื่องของโรงศพแต่ทำบุญโรงศพนี้ คุณสามารถทำได้ตลอดเวลาหากคุณต้องการ จะทำให้คุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญจะเสริมดวงในเรื่องสุขภาพได้ด้วย เดือน 12 จะต้องเดินทางไปกราบสักการะ พระธาตุที่อยู่บนที่สูง จะส่งเสริมดวงของท่านให้เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีและมั่นคงมากขึ้น 

ส่วนในราศีอื่นๆ สามารถติดตามได้ในหนังสือ ดวงดี  12 ราศีปี 60 สิคะ หาซื้อได้ทางไลน์ :@plernta1 เท่านั้นคะ มีครบทุกราศี 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook