ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   การติดต่อ สัมพันธ์ที่ต้องหว่านล้อม มีศิลปะการโน้มน้าวใจที่ดีถึงจะทำให้เกิดลาภผลดังที่หวัง แต่ควรระวังถ้าไม่แน่ใจว่าจะกระทำได้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะรับปาก ให้สัญญาใดๆ เพรามีโอกาสที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตสูงมาก

การงาน   เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะปลูกสร้างอาคาร หรือ โยกย้าย เปลี่ยนสถานที่ทำงาน โดยเฉพาะกิจการที่มีหุ้นส่วน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้ระวัง “ผู้ใหญ่” ที่เป็นร่มเงาให้ อาจหมดบารมีที่จะส่งผลต่อหน้าที่การงานได้


ความรัก   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของคู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ สำหรับคนโสด การเดินทางอาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน แต่ต้องใช้ระยะเวลาอีกนานกว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากขึ้นได้


ครอบครัว   วันที่ 1-4 ควรระวังบ้าน “ร้อน” จากการทะเลาะวิวาทของคนในครอบครัว รวมถึงควรใส่ใจ ดูแลกันและกันให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจนถึงเข้าโรงพยาบาล


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังข้อมูลจากมิตรสหายหรือจากในสังคม ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน


คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook