ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 14-15 ควรระวังการแสดงออกถึงอารมณ์ไม่ได้ดังใจ ละเอียดรอบคอบ จุกจิกมากเกินไป อาจทำให้รายได้ที่กำลังจะเกิด จากคนที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย หลุดลอยหายไปได้


การงาน   ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากการขยันติดต่อ ขยันหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือมาสนับสนุนความคิดเห็นหรือ ข้อเสนอแนะ รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้นแต่อย่าเวิ่นเว้อ โฆษณาเกินจริง ก็จะมีโอกาสทำให้ภารกิจ กิจการงานที่ทำอยู่สำเร็จ มีผลกำไรสูง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่เช่นกัน ที่ควร “ขยัน” ในการส่งใบสมัคร แสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจสูง ถึงจะมีโอกาสได้งานดังที่หวัง


ความรัก   ระวังสัมพันธ์รักจะไม่สดใสในเดือนความรัก หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์ พูดซ้ำไปซ้ำมา ห่วงโน่น กังวลนี่ให้คนรัก คู่ครองที่กำลังอยู่ในอารมณ์โรแมนติคฟัง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ เบื่อหน่ายได้ สำหรับคนโสด การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจได้ แต่ให้ระวังคิดเอง เข้าข้างตัวเอง สมมติว่าเขารัก อาจทำให้เสียใจได้


ครอบครัว   ใส่ใจบุตร-ธิดาโดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์

โชคลาภ   วันที่ 13-14 ควรระวังบริวาร คนใกล้ตัว อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เงินทองของมีค่าสูญหาย

คำแนะนำ   จากวันที่ 3-22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่าถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ใดมาเบียนในดวงชะตาแล้ว จะเป็นระยะสมองปรอดโปร่ง ปัญหาใดที่เคยคิดไม่ออก แก้ไขไม่ได้ ก็อาจมองเห็นทางได้อย่างกระจ่าง แต่ควรระวังถ้าคิดมากเกินไปก็อาจทำให้สงสัยมากขึ้น หวาดระแวงมากขึ้นจนหมดความสุขได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com