ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน   บ้าน ที่ดิน อาจทำให้เกิดรายได้มหาศาล ทั้งจากการซื้อ ขาย ตกแต่งให้สวยงาม รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายเพื่อดูแลบ้าน คนในครอบครัว หรือ โยกย้าย เปลี่ยนที่อยู่ ก็อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ของการทำงานตามกรอบ กฎ ข้อบังคับอย่างเคร่งครัด ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา รวมถึงอาจไดรับ แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ นายงาน ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสู่ความเจริญก้าวหน้าอย่างช้าๆ แต่มั่นคงและยั่งยืน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน สมัครงานใกล้บ้าน หรือ ในถิ่นภูมิลำเนากำเนิด จะมีโอกาสได้งานสูงขึ้น


ความรัก   ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้สุขกาย สบายใจ ดูแลบ้านให้สะอาด สวยงาม ก็จะมีส่วนทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด วันที่ 1-3 เดินทางกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนาเดิม หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่

สุขภาพ   วันที่ 4-5 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภ แต่การเสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook