ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากภารกิจ กิจการที่ทำ ยังอาจได้โชคลาภจากการเดินทาง และ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 2-4 ให้ระวังอาจถูกชาวต่างชาติ หรือ อลัชชีมารศาสนา ลวงล่อจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่โปร่งใส ชัดเจน ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามที่คิด แต่ยังต้องระวังการลงนามในสัญญา ควรพิจารณาให้ละเอียดรอบคอบก่อน เพราะอาจเสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 4-6 ระวังสักนิด มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจกำลังจับตามองคุณอยู่!!

ความรัก   การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง มีโอกาสที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่เคยชืดชากลับมาตื่นเต้น ประทับใจอีกครั้ง แต่ให้ระวังการเดินทางคนเดียว อาจเผลอใจ เผลอกายมีรักซ้อน ที่จะซ่อนเงื่อนตายที่ยากจะคลายปมออกได้ง่าย ๆ สำหรับคนโสดก็จะมีโอกาสพบรักที่สุดแสนโรแมนติคที่พร้อมจะมีสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและร้อนแรง

สุขภาพ   วันที่ 2-3 หากเดินทางไกล ควรระวังอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภทั้งจากการเดินทาและการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังข้อมูลที่ได้มาจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆอาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้

คำแนะนำ   จากวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ในดวงชะตามาเบียนแล้ว ก็จะ เป็นระยะที่สมควรจะรีบเร่งกระทำการเกี่ยวกับการศึกษาระดับสูง หรือติดต่อ สัมพันธ์ การเดินทาง ขอเอกสารจากต่างประเทศ รวมถึงติดต่อ เสนอขายผลงานการเขียน ประพันธ์ต่างๆ ก็จะมีโอกาสสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook