“หนุ่ม กรรชัย” สุดช็อค!! แขกรับเชิญหวิดตาย! ผีเข้ากลางรายการ!

“หนุ่ม กรรชัย” สุดช็อค!! แขกรับเชิญหวิดตาย! ผีเข้ากลางรายการ!

“หนุ่ม กรรชัย” สุดช็อค!! แขกรับเชิญหวิดตาย! ผีเข้ากลางรายการ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทำเอาช็อกกันทั้งสตูดิโอ เมื่ออยู่ๆ แขกรับเชิญ “ก้อย-จันทิมา เจริญแก้ว” ที่จะมาพูดคุยถึง เรื่อง อาถรรพ์ทางส่มเพ่ง สิ่งลี้ลับ มีวิญญาณติดตามตัว ในรายการ “ปากโป้ง” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ กรี๊ดเสียงดังลั่น เป็นลมล้มกลางรายการ โดยเฉพาะ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” พิธีกร ถึงกับอึ้งเพราะกลัวแขกจะตาย ซึ่งเป็นการอัดเทปรายการในวันนี้ 26 ธันวาคม ประมาณช่วงบ่ายโมงกว่าๆ  เพื่อที่จะนำมาออกอากาศในวันที่ วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 ทางช่อง 8 แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดชวนขนลุก


โดย “หนุ่ม กรรชัย” ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า....ต้องบอกก่อนว่ารายการ ปากโป้ง ไม่ได้เป็นรายการที่เกี่ยวกับผี หรือ วิญญาณ เทปนี้จะเป็นครั้งที่ 3 ที่เราสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ ครั้งแรกเป็นเรื่องของผู้หญิงที่ผีเข้ากลางรายการ ครั้งที่สองเรื่องผีปอบ ซึ่งก็มีกรี๊ดๆ กลางรายการเหมือนกัน ตอนที่ผมเอาพระให้ สำหรับครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งทางครอบครัวอยากจะให้เราช่วย ก็เลยขอมาว่ามีใครพอจะช่วยเหลือเขาได้บ้างมั้ย

ปกติ ปากโป้ง ก็จะเป็นรายการที่คอยเป็นกระบอกเสียงช่วยเหลือชาวบ้านอยู่แล้ว อันนี้เราก็เห็นว่าน่าสงสาร เขากลัวว่าจะตายทั้งบ้านก็เลยเอามาออกรายการ ปรากฏว่าขณะที่อัดรายการ ผมก็เอาพระไปให้ เขามีการช็อกลงไปนอนตาเหลือก ล้มในรายการเลย เหมือนจะตาย.....ซึ่งแม่เขาก็ร้องไห้ใหญ่เลย พ่อเขาก็บอกตายแล้ว ตายแล้ว

ตอนแรกผมคิดว่าเขาตายแล้วนะ เป็นครั้งแรกผมตกใจมาก จะมีคนมาตายในรายการเราเหรอ ส่วนเรื่องที่คนมองว่าผมเป็น หนุ่ม ปราบผี ไม่ใช่ๆ อย่ามองว่าผมปราบผี ตั้งแต่เทปที่แล้วที่คนติดต่อมาว่าให้ไปไล่ผีให้หน่อย ผมไม่ใช่หมอผี ถามว่าเชื่อมั้ย ผมก็สองจิตรสองใจนะ ผมก็คิดว่าน้องคงมีอาการทางประสาท ผมบอกตรงๆ ก็งงอยู่เหมือนกันว่าจริงหรือเปล่า

เพราะเป็นเรื่องที่แปลก ตอนที่น้องล้มลงไป ผมเข้าไปช่วย ตัวน้องเขาหนักมากเลยนะ ผมว่าตัวตัวใหญ่แล้ว อุ้มคนมาก็เยอะ แต่น้องคนนี้ผมเข้าไปยก ยกยังไงก็ไม่ขั้น ขนาดเข้าไปยก 2-3 คนแล้วก็ไม่ขึ้นเลย ผมก็เลยตกใจ ซึ่งทางรายการก็เตรียมติดต่อคุณหมอที่เกี่ยวกับทางจิตรให้ แต่ทางครอบครัวเขาบอกว่ารักษาทางไสยศาสตร์มากกว่า หลังจากนี้ถ้าจะมีคนติดต่อให้ช่วยไม่นะ เลือกเป็นเรื่องๆ ไป สำหรับเรื่องนี้ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง คิดว่าเขาน่าจะมีอาการทางประสาท ปรากฏว่าเขาล้มลงกลางรายการ ตาเหลือกคิดว่าตายแล้ว หนุ่ม กรรชัย กล่าวด้วยความตกใจ! 

 คลิกชมคลิปที่ทีมงานได้ถ่ายไว้ได้!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook