ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

 

การเงิน   อาจได้ลาภผลจากการซื้อขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าประมาท กับการนัดหมายทางการเงินที่อาจไม่ได้ตามเวลาที่นัดหมาย โดยเฉพาะวันที่ 26-27 ทั้งล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนนัดไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน   การเสนอแผนงาน เพื่อการลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ อาจมีอุปสรรคทั้งจากเอกสารไม่สมบูรณ์ การอธิบายไม่ชัดเจน ที่อาจทำให้..ตกไป วันที่ 28-29 ให้ระวังการติดต่อ สื่อสารออนไลน์ รวดเร็วเกินไปอาจทำให้..พลาด..ได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผลจากผู้ใหญ่ นายงาน แต่ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะการสื่อสารที่คลุมเครือ ก็อาจทำให้เข้าใจผิดกันได้

ความรัก   สุดสัปดาห์เดินทางกลับบ้าน ถิ่นกำเนิด หรือ ผู้ใหญ่จัดสรรเป็นสื่อกลาง ก็อาจทำให้พบรักเจอเนื้อคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง ตั้งแต่วันที่ 28-29 การเดินทางร่วมกัน อาจมีเหตุทำให้ขัดแย้ง ถ้าไม่อดทน ไม่ใจเย็นให้มากพอ ก็อาจลุกลามจนทะเลาวิวาทกันได้


ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรระวังการเจรจา ต่อรองเรื่องผลประโยชน์กับญาติพี่น้อง เพราะอาจมีเหตุทำให้เข้าใจผิดจนบาดหมางกันได้ โดยเฉพาะวันที่ 28-29 ควรระวังเป็นพิเศษ


สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สตรีราศีตุลย์ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ควรระวัง ดูแลตัวเองให้มากขึ้น


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก ควรระมัดระวังก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 3-28 ธันวาคม พ.ศ.2559 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิต ณ เขตราศีมกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ใดมาเบียน ก็อาจทำให้ชาวราศีตุลย์ประสบความสำเร็จในเรื่องซื้อ-ขาย ทำนิติกรรมเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ นายงาน

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com